首页 财经内容详情
U20 Việt Nam có nguy cơ rơi vào bi kịch dù đang đứng đầu bảng B?

U20 Việt Nam có nguy cơ rơi vào bi kịch dù đang đứng đầu bảng B?

分类:财经

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Link xem trực tiếp, nhận định trận U20 Việt Nam và U20 Qatar, 21h00 ngày 4/3 Hạ gục U20 Qatar, U20 Việt Nam mở toang cánh cửa vào tứ kết giải châu Á

Với một tinh thần thi đấu quả cảm cùng tài năng, sự nỗ lực của toàn bộ các cầu thủ, đội tuyển U20 Việt Nam đang tạo ra bất ngờ lớn ở vòng chung kết U20 châu Á 2023 khi liên tiếp có được sau hai thắng lợi trước các đội bóng 'cửa trên' là Úc và Qatar

Giành trọn 6 điểm qua hai lượt trận, lúc này thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đang 'chễm chệ' ở ngôi đầu bảng B, đứng sau lần lượt là Australia (3 điểm), Iran (3 điểm). Còn Qatar xếp cuối với 0 điểm và gần như đã bị loại.

U20 Việt Nam đang đứng đầu bảng B sau hai trận toàn thắng

Với những gì đã làm được, cơ hội đi tiếp đang thực sự rộng mở với đoàn quân của ông Hoàng Anh Tuấn. Chỉ cần có điểm ở lượt đấu cuối bảng B gặp U20 Iran thì U20 Việt Nam sẽ chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu trên BXH. Đối thủ của họ ở tứ kết sẽ là đội về nhì bảng A.

Tuy nhiên nếu thua Iran, khi đó U20 Việt Nam sẽ phải chờ kết quả ở cặp đấu giữa Úc và Qatar mới biết mình có thể đi tiếp hay không.

Nếu 'Bầy chuột túi' chỉ có được kết quả hòa hoặc thua Qatar thì đội bóng của châu Đại Dương sẽ chỉ giành tối đa 4 điểm. Khi đó U20 Việt Nam sẽ đi tiếp cùng Iran ở bảng B do đều đã có được 6 điểm.

Trong trường hợp Australia vượt qua Qatar, khi đó cục diện bảng B sẽ trở nên hết sức phức tạp do cả ba đội Việt Nam - Australia - Iran đều giành 6 điểm. Và dựa theo tiêu chí phụ mà ban tổ chức đưa ra, đội đi tiếp sẽ là đội có những chỉ số tốt hơn.

Cụ thể, tại điều lệ giải, các tiêu chí được xét bao gồm:

1. Điểm trong các trận đấu đối đầu giữa các đội liên quan;

2. Hiệu số bàn thắng thua trong các trận đấu đối đấu giữa các đội liên quan;

3. Số bàn thắng được ghi trong các trận đấu đối đấu giữa các đội liên quan;

4. Nếu có hơn 2 đội bằng nhau, và sau khi áp dụng tất cả các tiêu chí đối đầu ở trên, một nhóm nhỏ các đội vẫn còn bằng nhau, tất cả các tiêu chí trên sẽ chỉ được áp dụng cho nhóm nhỏ này;

,

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

5. Hiệu số bàn thắng trong tất cả các trận;

6. Số bàn thắng ghi được trong tất cả các trận;

7. Sút luân lưu nếu hai đội liên quan gặp nhau trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng.

8. Điểm kỷ luật trong tất cả các trận đấu bảng (chỉ có một trong các khoản trừ này được áp dụng cho một cầu thủ trong một trận đấu):

Thẻ vàng thứ nhất: –1 điểm; Thẻ đỏ gián tiếp (thẻ vàng thứ hai): –3 điểm; Thẻ đỏ trực tiếp: –3 điểm; Thẻ vàng sau đó là thẻ đỏ trực tiếp:–4 điểm;

9. Bốc thăm.

Khi ấy, do các đội đã cùng thắng 1 và thua 1 ở các trận đối đầu trực tiếp với nhau (không tính trận đấu với Qatar) nên tiêu chí số 2: Hiệu số bàn thắng thua trong các trận đấu đối đấu giữa các đội liên quan sẽ được tính tới.

Trong trường hợp này, U20 Việt Nam đang yếu thế hơn do mới ghi được 1 bàn vào lưới Úc. Úc đang có hiệu số bàn thắng/thua là 0, ghi 3 bàn, để lọt lưới tổng cộng 3 lần trước Việt Nam và Iran.

Iran lúc này đang có hiệu số -1 sau khi đã ghi 2 bàn và để lọt lưới 3 bàn trước Úc. Và nếu Iran thắng Việt Nam cách biệt từ 2 bàn trở nên thì U20 Việt Nam sẽ bị loại do kém chỉ số này với Úc và Iran.

Ngược lại, nếu chúng ta thua Iran cách biệt 1 bàn thì hiệu số bàn thắng/bại trong các trận đối đầu trực tiếp của 3 đội tiếp tục như nhau do cùng bằng 0.

Khi đó, tiêu chí số 3: Số bàn thắng được ghi trong các trận đấu đối đấu giữa các đội liên quan sẽ được xét tới. Và một lần nữa đoàn quân của ông Hoàng Anh Tuấn sẽ thua thiệt do đang ghi ít bàn hơn Australia và Iran. Họ chỉ đi tiếp trong hoàn cảnh thua Iran trong trận cầu có nhiều bàn thắng như 3-4 hoặc 4-5. Đây là điều rất ít có khả năng xảy ra.

Như vậy có thể khẳng định nếu tình huống U20 Việt Nam thua Iran còn U20 Australia thắng Qatar thì viễn cảnh 'xách hành lý' về nước của thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn sẽ là khá cao. Vì thế ở lượt đấu cuối, chúng ta buộc phải có điểm trước Iran để tự quyết tấm vé đi tiếp của mình.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论