首页 财经内容详情
Món quà đặc biệt BAC A BANK dành tặng khách hàng nữ nhân ngày phụ nữ 8/3

Món quà đặc biệt BAC A BANK dành tặng khách hàng nữ nhân ngày phụ nữ 8/3

分类:财经

标签: # why do casinos exist

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết, cũng như tôn vinh phụ nữ nhân tháng của một nửa thế giới, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình tặng quà đặc biệt dành cho các khách hàng nữ gửi tiết kiệm trên toàn quốc.

BAC A BANK sẽ dành tặng quà tặng đặc biệt cho khách hàng nữ nhân tháng của một nửa thế giới

Theo đó, BAC A BANK sẽ triển khai chương trình “Dịu dàng tháng Ba - Quà trao tâm ý” nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng nữ đã tin yêu và lựa chọn các sản phẩm tiền gửi của ngân hàng này. Chương trình kéo dài từ 06/03/2023 đến hết ngày 11/03/2023 tại hệ thống điểm giao dịch BAC A BANK trên cả nước. 

Cụ thể, các khách hàng nữ đến gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc với giá trị từ 100 triệu đồng có kỳ hạn từ 6 tháng/181 ngày trở lên sẽ nhận ngay quà tặng là 1 phiếu mua hàng TH truemart trị giá 100.000 đồng.

Bên cạnh đó, các khách hàng nữ thân thiết sẽ nhận được phiếu mua hàng TH truemart trị giá lên tới 200.000 đồng tại hơn 300 cửa hàng TH truemart.

,

皇冠信用网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Phiếu mua hàng thiết thực để các chị em có thể mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng, tươi sạch, ngon miệng, tốt cho sức khỏe dành cho gia đình. Đây là món quà nhỏ thay lời tri ân BAC A BANK gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt chặng đường đã qua.

Đáng chú ý, để đảm bảo và tối ưu quyền lợi của khách hàng, chương trình được áp dụng song song với các khuyến mại hiện hành theo quy định của BAC A BANK. Khách hàng nữ khi tham gia các sản phẩm tiết kiệm đặc thù kể trên vẫn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất so với tiết kiệm thông thường. Ngoài các sản phẩm tiết kiệm hiện hữu tại quầy như “Người xây tổ ấm”, “Tiết kiệm người cao tuổi”, “Tiết kiệm lực lượng vũ trang”, “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”, chương trình “Dịu dàng tháng Ba - Quà trao tâm ý” cũng áp dụng đối với các khoản tiền gửi trực tuyến mở mới trong thời gian 6/3/2023 tới hết 11/3/2023.

Để nhận ưu đãi, khách hàng nữ chỉ cần đến đăng ký tham gia chương trình tại bất cứ điểm giao dịch bất kỳ của BAC A BANK sau khi đã hoàn thành mở mới sổ tiết kiệm trực tuyến trong khoảng thời gian quy định. 

Với mạng lưới lên tới 165 điểm giao dịch tại 40 tỉnh thành trên cả nước cùng lịch sử 29 năm hoạt động bền bỉ, BAC A BANK tự hào là một ngân hàng phát triển bền vững, luôn hướng tới tối ưu quyền lợi khách hàng, hài hòa với lợi ích doanh nghiệp trong từng sản phẩm, dịch vụ. 

Hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển, thời gian qua, BAC A BANK đã và đang xây dựng nhiều sản phẩm tiền gửi phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, như “Người xây tổ ấm”, “Tiết kiệm người cao tuổi”, “Tiết kiệm lực lượng vũ trang”, “Tiền gửi trực tuyến”, “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论