首页 八卦内容详情
Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: 4 nghi phạm ngoan cố không khai, cảnh sát phải tìm nốt thi thể ở khu bãi rác

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: 4 nghi phạm ngoan cố không khai, cảnh sát phải tìm nốt thi thể ở khu bãi rác

分类:八卦

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đến thời điểm hiện tại, vụ án mạng kinh hoàng của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cư dân mạng khắp châu Á vẫn quan tâm từng động thái về tình tiết vụ án, nhất là khi một phần thi thể của người đẹp Hong Kong (Trung Quốc) vẫn chưa được tìm thấy.

Vụ án mạng người mẫu Thái Thiên Phượng bị gia đình chồng cũ sát hại được dư luận quan tâm - Ảnh: Internet

4 nghi phạm trong vụ án đã được công bố là Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, bố chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân). Phiên tòa sơ thẩm ngày 27/2 vừa qua đã được hoãn đến ngày 8/5, để cảnh sát tiếp tục thu giữ thêm chứng cứ.

Chia sẻ với tờ HK01, cảnh sát cho biết gia đình chồng cũ nạn nhân đã không khai địa điểm đã vứt xác Thái Thiên Phượng, vì thế đã gây khó khăn cho quá trình điều tra.

Sáng ngày 28/2, phía cảnh sát vẫn đang ráo riết tìm kiếm những phần thi thể còn lại của nữ người mẫu bao gồm phần tay và thân chính. Hơn 100 nhân viên cảnh sát bao gồm các đơn vị cơ động, đội tìm kiếm trọng điểm và đội tội phạm khu vực, đã được điều động tập trung tại bãi rác Đông Bắc Tân Giới ở Ta Kwu Ling (một khu vực ở Hong Kong - Trung Quốc) để tiến hành khám xét.

Cảnh sát vẫn đang tích cực tìm kiếm các phần thi thể còn lại của nạn nhân - Ảnh: HK01

Việc tìm kiếm được thực hiện sau khi cảnh sát xem xét camera an ninh gần hiện trường vụ án. Đoạn video được ghi lại vào ngày 22/2, một ngày sau khi người mẫu 28 tuổi được thông báo mất tích. Nội dung video cho thấy, một nghi phạm đang chuyển những chiếc túi từ căn hộ nơi phát hiện các bộ phận thi thể của Thái Thiên Phượng đến khu vực thu gom rác gần đó. Và rác được thu gom tại nơi này đã được chuyển đến bãi rác Đông Bắc Tân Giới ở Ta Kwu Ling.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bãi rác có kích thước rộng bằng sân bóng đá - Ảnh: HK01

Được biết, bãi rác mà cảnh sát tìm kiếm phần thi thể có kích thước bằng một sân bóng đá, độ sâu từ 3m - 5m, có sức chứa đến hàng tấn rác. Ngoài hy vọng tìm lại được hài cốt của người quá cố, cảnh sát cũng đang tích cực tìm kiếm thêm bằng chứng. "Chiếc túi trong video có thể chứa quần áo, các bộ phận thi thể của nạn nhân hoặc bằng chứng khác", Giám đốc Chung Ya-lun của Cục Tội phạm khu vực Tây Cửu Long cho biết. Đội điều tra ước tính cuộc tìm kiếm có thể mất thêm 2 - 3 ngày vì diện tích khu vực rộng lớn.

Giám đốc Chung Ya-lun của Cục Tội phạm khu vực Tây Cửu Long cho biết cuộc tìm kiếm có thể chưa hoàn thành trong ngày 28/2 mà phải mất đến 2 - 3 ngày - Ảnh: HK01

Theo nguồn tin, cảnh sát đã liên lạc với các cơ quan chức năng liên quan để thu hẹp khu vực tìm kiếm tại hiện trường. Có những bộ xương được tìm thấy tại hiện trường, nhưng không chắc là xương người hay động vật. Công nhân sẽ tiến hành xúc rác từ bãi rác ra bãi đất trống, và bàn giao cho đơn vị lưu động để tìm kiếm bằng chứng của vụ án mạng. Ngoài ra, các sĩ quan cảnh sát cũng đã sử dụng camera trên không để kiểm tra tình hình.

Công nhân đào rác ra bãi đất trống, và cảnh sát sẽ tìm kiếm bằng chứng - Ảnh: HK01

Nguồn: HK01

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: 'Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng'

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论