首页 体育内容详情
新2正网平台出租(www.hg8080.vip):LIV Golf tố PGA Tour cố tình kéo dài vụ kiện tụng

新2正网平台出租(www.hg8080.vip):LIV Golf tố PGA Tour cố tình kéo dài vụ kiện tụng

分类:体育

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,Vụ kiện giữa LIV Golf và PGA Tour dự kiến có phán quyết vào giữa năm 2024. Ảnh: Golfmonthly

Ngày 5.2, các luật sư của cả PGA Tour và LIV Golf đã đệ trình một kiến nghị chung tới Tòa án Quận ở Bắc California, yêu cầu tổ chức cuộc họp để thảo luận về việc trì hoãn ngày xét xử và kéo dài lịch trình kết luận vụ kiện chống độc quyền giữa họ.

Thẩm phán Beth Labson Freeman là người giám sát phiên tòa được ấn định vào tháng 1.2024. Hạn chót để hoàn thành việc khai thác hồ sơ là ngày 30.3. Hạn chót để đưa ra phán quyết là ngày 26.5.

Các luật sư của LIV Golf - tổ chức do Greg Norman điều hành  và được hỗ trợ tài chính bởi Quỹ đầu tư công - lập luận rằng, “phía Tour đang lợi dụng sự chậm trễ trong kiện tụng để bóp nghẹt LIV và người chơi”.

Và rằng, các khung thời gian hiện tại “không chỉ khả thi mà còn rất quan trọng đối với nguyên đơn là các golfer và khả năng tồn tại của LIV với tư cách là đối thủ cạnh tranh hợp pháp của Tour”.

11 golfer của LIV Golf, bao gồm Phil Mickelson và Bryson DeChambeau, đã đệ đơn kiện chống độc quyền liên bang chống lại PGA Tour vào tháng 8 năm ngoái. Trong 6 tháng qua, một số người đã lần lượt rời khỏi vụ kiện, giờ chỉ còn lại LIV Golf, DeChambeau, Matt Jones và Peter Uihlein.

LIV Golf của Greg Norman cho rằng, việc PGA Tour muốn kéo dài vụ kiện sẽ ảnh hưởng đến họ lẫn nhiều golfer. Ảnh: LIV Golf

Trong khi đó, lập luận của PGA Tour xoay quanh 4 lý do chính.

Đầu tiên, Quỹ đầu tư công của Saudi Arabia (PIF) và người đứng đầu, Yasir Al-Rumayyan, tiếp tục chống lại việc tuân thủ trát hầu tòa của Tour về các tài liệu và lời khai, một tranh chấp vẫn chưa được giải quyết và có thể sẽ dẫn đến một kháng cáo.

Thứ hai, tour đã tìm cách sửa đổi các yêu cầu phản tố của mình để thêm PIF và ông Al-Rumayyan làm bị đơn phản tố, bởi vì các tài liệu được sản xuất gần đây cho thấy, họ đóng vai trò trung tâm trong việc can thiệp một cách thô bạo vào các hợp đồng của tour.

Thứ ba, LIV, nguyên đơn của người chơi hiện tại và trước đây, và một số bên thứ ba đã không xuất trình được các tài liệu quan trọng và trong một số trường hợp, đã không xuất trình được tài liệu nào.

Thứ tư, bản chất của vụ kiện này đã phát triển đáng kể kể từ khi tòa án ấn định ngày xét xử là tháng 1.2024, từ một vụ kiện về cá nhân những người chơi thành vụ án về 2 giải đấu cạnh tranh, làm ảnh hưởng lịch trình giải quyết nhanh vụ việc.

“Với tình trạng khai thác (hoặc thiếu thông tin) hiện tại từ PIF và đặc biệt là ông Al-Rumayyan, việc các bên đáp ứng thời hạn hiện tại là không thực tế” - các luật sư của tour viết.

“Trên thực tế, PIF và ông Al-Rumayyan đã cho thấy rằng, họ không có khả năng tuân thủ bất kỳ lệnh nào từ tòa án buộc họ phải cung cấp thông tin, thay vào đó cho thấy rằng, họ sẽ theo đuổi sự bào chữa vô ích của mình thông qua các kháng cáo kéo dài”.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论