首页 社会内容详情
澳5官网(www.eth0808.vip):Nền nhiệt giảm rất sâu, miền Bắc rét kéo dài

澳5官网(www.eth0808.vip):Nền nhiệt giảm rất sâu, miền Bắc rét kéo dài

分类:社会

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Hôm nay (mùng 3 Tết), nền nhiệt các tỉnh miền Bắc giảm rất sâu, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 9-12 độ, vùng núi cao có nơi dưới 2 độ. Miền Trung đón mưa dông, nhiều nơi xuất hiện mưa to.

TIN MỚI

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, sáng sớm nay (mùng 3 Tết), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Dự báo trong hôm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6-7.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, nền nhiệt miền Bắc và Bắc Trung Bộ giảm rất sâu so với ngày hôm qua.

Miền Bắc hôm nay nền nhiệt giảm sâu, trời rét đậm.

Miền Bắc hôm nay trời nhiều mây, âm u, có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất chỉ từ 9-12 độ, vùng núi 6-9 độ, vùng núi cao có nơi dưới 2 độ. Khu vực đỉnh núi cao có khả năng xảy ra băng giá và mưa tuyết.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Nghệ An hôm nay nhiều mây, sáng có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi, trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ, cao nhất 16-19 độ.

Dự báo ngày mai, miền Bắc và các tỉnh Thanh Hóa – Nghệ An trời tiếp tục nhiều mây, âm u, rét đậm. Từ mùng 5 Tết trời vẫn rét nhưng nền nhiệt tăng nhẹ so với hai ngày trước đó.

Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-21 độ.

Dự báo ngày mai, Hà Tĩnh – Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa, trời rét. Từ mùng 5 Tết, trời ít mưa, nền nhiệt tăng nhẹ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Định hôm nay nhiều mây, có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, nhiệt độ cao nhất 24-27 độ. Dự báo ngày mai, khu vực này tiếp tục có mưa, mưa rào. Nền nhiệt giảm so với hôm nay.

Các tỉnh từ Phú Yên đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ, cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ. Dự báo hình thái thời tiết này duy trì nhiều ngày tới ở khu vực này.

Tây Nguyên hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tại Nam Bộ, hôm nay và ngày mai, triều cường tiếp tục dâng cao. Do ảnh hưởng của triều cường kết hợp sóng lớn, khu vực ven biển các tỉnh Nam Bộ có khả năng ngập úng tại các vùng trũng, thấp, vùng ven sông và vùng ngoài đê bao.

Theo Nguyễn Hoài

Tiền Phong

Theo Tiền Phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/nen-nhiet-giam-rat-sau-mien-bac-ret-keo-dai-post1505159.tpo Chia sẻ Từ Khóa: Nhiệt độ thấp, Nhiệt độ thấp nhất, mùng 3 tết, Trung tâm Dự báo Khí tượng, khí tượng thủy văn, không khí lạnh, miền Bắc rét kéo dài
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论