首页 八卦内容详情
usdt支付对接:Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật bỏ tiền túi tặng em nhỏ mồ côi vì Covid-19

usdt支付对接:Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật bỏ tiền túi tặng em nhỏ mồ côi vì Covid-19

分类:八卦

标签: # tội có bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật mang đến nhiều tình huống hài hước khi tham gia Mái ấm gia đình Việt

BTC

Tập 5 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự tham gia của gia đình bé Lâm Quang Khôi (sinh năm 2007), bé Lê Thị Ngọc Trâm (sinh năm 2007) và bé Huỳnh Thị Thanh Hiền (sinh năm 2005), đều chịu cảnh mồ côi vì Covid-19. Ngoài ra, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật cũng góp mặt với vai trò khách mời, cùng vượt qua các thử thách để giúp ba gia đình mang về phần thưởng giá trị trang trải cuộc sống.

Mặc dù khá tự tin song Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật cũng chật vật để hoàn thành thử thách. Ở nhiệm vụ đầu tiên, vợ Hứa Minh Đạt phải gợi ý để đàn anh vẽ lại hình ảnh đúng với yêu cầu của ban tổ chức. Khi thấy hình con cá, nữ diễn viên liền gợi ý bằng cách hát một ca khúc, giúp Tiến Luật nhanh chóng đoán được. Tuy nhiên, nhìn thấy hình vẽ từ đàn anh, Lâm Vỹ Dạ liền phàn nàn: “Ủa hồi đó anh có học môn vẽ không anh Luật?”. Quyền Linh cũng bật cười nhận xét: “Con này nếu mà không ghi chú thích thì tôi đố mọi người nhìn ra được con gì. Cái đuôi của con cá nhưng cái đầu thì con nòng nọc”.

Bộ đôi diễn viên liên tục chơi ăn gian khiến Quyền Linh phải nhắc nhở

BTC

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hay trong thử thách khác, bộ đôi diễn viên phải đâm nổ 20 quả bóng được treo sẵn trên dây. Để tạo sự thú vị cho khán giả, Lâm Vỹ Dạ làm hành động bay lượn và giới thiệu mình là con chim. Trái với đàn em, Tiến Luật tự nhận bản thân là diều hâu khiến Quyền Linh thắc mắc. Thấy MC có vẻ hoang mang, nam diễn viên liền nói: “Thì diều hâu mới đứng với con cú đó anh”, khiến Lâm Vỹ Dạ ngơ ngác. Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình làm nhiệm vụ, Tiến Luật còn dùng tay giữ quả bóng để dễ làm vỡ, khiến Quyền Linh phải lên tiếng nhắc nhở: “Không được ăn gian”.

Sau hai thử thách chính, gia đình bé Quang Khôi về thứ 3 với thời gian 5 phút 21 giây, nhận giải thưởng 15 triệu đồng của tập đoàn Hoa Sen. Gia đình bé Thanh Hiền về nhì và nhận giải thưởng 20 triệu đồng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc gia đình bé Ngọc Trâm bước vào vòng thi cuối cùng để giành cơ hội rút logo từ ban tổ chức.

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi hoàn cảnh khó khăn nhận được tiền thưởng giá trị từ chương trình
BTC

Ở vòng cuối, bé Ngọc Trâm và hai khách mời phải dùng cần câu để lấy những chiếc vòng rồi ném vào cổ những chú vịt. Vì thấy đây là một thử thách khó nên Tiến Luật liền “chơi liều” khi vượt qua vạch quy định để ném vòng. Khác với đàn anh, Lâm Vỹ Dạ dùng chiêu đánh lạc hướng MC rồi trực tiếp đeo vòng cho vịt. Không dừng lại ở đó, nhân cơ hội vào chuồng để nhặt vòng, vợ Hứa Minh Đạt tiếp tục chơi ăn gian khiến Quyền Linh phải lên tiếng nhắc nhở.

Sau gần 5 phút, bé Ngọc Trâm cùng hai khách mời hoàn thành nhiệm vụ và mang về 3 lần rút logo với tổng giải thưởng là 75 triệu đồng. Đáng chú ý là khi tấm bảng đầu tiên mang giải thưởng 30 triệu được rút ra, Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt ôm chầm lấy mẹ con bé Ngọc Trâm khiến Quyền Linh nghẹn ngào. Chưa dừng lại ở đó, phía sau hậu trường, nữ diễn viên cùng Tiến Luật tìm gặp và tặng thêm cho hai gia đình còn lại một số tiền với hi vọng họ có thể trang trải cuộc sống. Hành động của bộ đôi khách mời khiến nhiều người ngưỡng mộ.

,

三公必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论