首页 社会内容详情
新2最新网址:Bàn giao mẫu ADN 7 thi thể trôi dạt vào Phú Quốc cho phía Trung Quốc

新2最新网址:Bàn giao mẫu ADN 7 thi thể trôi dạt vào Phú Quốc cho phía Trung Quốc

分类:社会

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Liên quan đến 7 thi thể trôi dạt vào vùng biển phía tây Phú Quốc (Kiên Giang), ngày 18.10, ông Nguyễn Việt Thông, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ Kiên Giang, cho biết theo kế hoạch, trưa cùng ngày sẽ bàn giao 7 mẫu ADN cho phía Trung Quốc để tiếp tục xác minh làm rõ thêm.

Lực lượng chức năng Phú Quốc đưa các thi thể đi bảo quản, phục vụ công tác điều tra ngay sau khi được vớt ở bãi biển

HOÀNG TRUNG

Hiện, các mẫu ADN chưa xác định rõ chắc chắn là của người Trung Quốc hay của công dân nước nào khác nên chỉ bàn giao mẫu mẫu ADN cho phía Trung Quốc xác định lại, còn các thi thể vẫn đang được an táng tại nghĩa trang nhân dân TP.Phú Quốc.

Ngoài ra, ông Thông cũng cho biết, 9 công dân được ngư dân cứu vớt vào ngày 23.9 vừa qua, phía Trung Quốc đã đến xác minh là công dân của họ nên cũng được bàn giao trong dịp này.

Bàn giao mẫu ADN 7 thi thể trôi dạt vào Phú Quốc cho Trung Quốc

Như Thanh Niên đã thông tin, từ 10 giờ sáng đến chiều ngày 29.9, tại khu vực bờ biển Bãi Trường, người dân phát hiện 6 thi thể trôi dạt vào bờ. Trong 6 thi thể này, có những thi thể không còn nguyên vẹn. Cũng trong ngày 29.9, người dân còn phát hiện 1 thi thể dạt vào bờ biển thuộc KP.7, P.Dương Đông. Sau hoàn tất các khâu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy mẫu và lưu mẫu ADN”, 7 thi thể này được an táng tại nghĩa trang nhân dân TP.Phú Quốc.

Trước đó, ngày 23.9, khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển bắc đảo Phú Quốc, cách xã Gành Dầu khoảng 20 hải lý về hướng tây, ngư dân phát hiện 9 người trôi dạt trên biển liền cứu vớt, đưa vào bờ và trình báo Đồn biên phòng cửa khẩu cảng An Thới.

Tại cơ quan biên phòng, 9 người này khai nhận là người Trung Quốc, đi từ Phúc Kiến sang Campuchia bằng tàu cá để khai thác hải sản. Trên tàu có khoảng 20 người, xuất phát từ Trung Quốc vào ngày 11.9.2022. Trên hành trình có 2 lần đổi qua phương tiện khác nhau. Đến khoảng 10 giờ ngày 22.9, khi tàu đến gần vùng biển Campuchia thì bị chìm, sau đó may mắn được tàu của ngư dân Phú Quốc cứu vớt.

“Từ ngày 23.9 đến nay, 9 người này được chăm sóc tại đơn vị chúng tôi và sáng nay (18.10), đã có đoàn của Đại sứ quán Trung Quốc đến đón họ ra sân bay”, một lãnh đạo Đồn biên phòng An Thới (đóng tại TP.Phú Quốc, thuộc Bộ đội biên phòng Kiên Giang), cho hay.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论