首页 财经内容详情
足球博彩公司:Bắc Ninh: Công nhân vệ sinh môi trường đồng loạt bỏ việc, đường phố ngập trong rác

足球博彩公司:Bắc Ninh: Công nhân vệ sinh môi trường đồng loạt bỏ việc, đường phố ngập trong rác

分类:财经

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Theo ghi nhận, 3 ngày vừa qua (10-12/9), nhiều tuyến phố của phường Võ Cường, Ninh Xá, Tiền An... (TP.Bắc Ninh) xuất hiện tình trạng rác thải sinh hoạt ùn ứ, chất thành từng đống lớn, nhỏ đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân thành phố.

Rác thải chất đống, vứt bừa bãi ra đường gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng tới giao thông.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Bình phường Ninh Xá, TP.Bắc Ninh bức xúc cho biết: "Hiện trạng rác thải bủa vây trước nhiều hộ gia đình đã xảy ra được khoảng 3 hôm nay, không rõ nguyên nhân từ đâu mà đến thời điểm hiện tại chưa có người đến thu gom rác thải, rất gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Mà những đống rác bốc này còn bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bay xung quanh khiến tôi phải phun nước để bớt mùi".

Ảnh: Nguồn Internet

Bên cạnh đó, anh Hoàng Văn Chiến, nhân viên một nhà hàng trên đường Nguyễn Cao, TP.Bắc Ninh cũng bức xúc nói: "Do chậm thu gom nên lượng rác của nhà hàng rất nhiều, mùi hôi thối bốc lên khiến nhiều khách hàng muốn vào ăn nhưng có mùi lại bỏ đi, việc kinh doanh của nhà hàng bị ảnh hưởng rất nhiều".

,

足球博彩公司www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

, Rác tràn xuống lòng đường gây ảnh hưởng giao thông.

Trước vấn đề trên, bà Bùi Thị Thu Hường - Phó Chủ tịch phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết: "Hiện tại tôi cũng thấy trên địa bàn 2 hôm nay, tại các khu phố các bác trưởng thôn, người dân đang phản ánh lên không có người thu gom rác thải sinh hoạt gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Thực trạng này phường đã nắm được thông tin và đang cho rà soát kiểm tra lại và có biện pháp xử lý triệt, tránh kéo dài gây bức xúc cho người dân.

Ngoài ra,  ông Ngô Minh Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Bắc Ninh chia sẻ rằng:  Lượng rác thải sinh hoạt bị tồn đọng, chậm thu gom trên địa bàn TP.Bắc Ninh là do thời gian gần đây nhiều công nhân của công ty bỏ việc nên không có người thu dọn rác, nguyên nhân được cho là lương thấp, công việc nặng.

“Hiện tại Công ty đang tạm ứng tiền lương cho các công nhân vì chúng tôi chưa thanh toán xong khoản chi phí 6 tháng đầu năm. Chúng tôi cũng hứa với công nhân là trong tuần này sẽ quyết toán xong tiền lương trong tháng vừa qua. Đến thời điểm hiện tại công nhân tại công ty chưa đi làm việc trở lại do một số đối tượng kích động cản trở. Chúng tôi đã huy động nhân lực vệ sinh từ đơn vị khác đến để tập trung giải quyết dứt điểm tình trạng rác thải ùn ức, bủa vây”- ông Châu nói.

Hà Ly

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论